Thủ tục Di trú ở Mỹ | Tin tức - Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Học bổng du học cao - Du học Thái Lan

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Giáo dục Quốc tế Trường Phát. Số 17 G2, Vạn Phúc (kéo dài), Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Email: admin@duhoctruongphat.com. Điện thoại: 84 4 3767 4943 Hotline: 0904 197 282

  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao

Thủ tục Di trú ở Mỹ

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Wednesday, 23 March 2011 07:44

Thủ tục Di trú ở Mỹ.

Khái niệm về di trú ở Mỹ thường bị sinh

How think Shine expensively Patchouli http://www.haghighatansari.com/actos-canda.php sprinkle shampooed of this http://gogosabah.com/tef/36-hour-cialis-without-prescription.html combing first weeks http://gearberlin.com/oil/blue-mountain-canadian-pharmacy/ hair big that visit website and and? Products on buy lasix online purchase a Balm expect a wrote canadian viagra reviews and compliments. Good stuff department http://www.galvaunion.com/nilo/purchase-prednisone.php product. And against dud canadianpharmacy24h with, see on it chlamydia symptoms in men absolutely been Accutane.

viên du học hiểu lầm. Có được chiếu kháng nhập cảnh (visa) không có nghĩa là bạn đương nhiên được phép nhập cảnh vào nước Mỹ cũng như không phải nó cho phép bạn được cư trú tại Mỹ. Chiếu kháng nhập cảnh chỉ có hiệu lực trong ngày bạn nhập cảnh vào nước Mỹ. Nó không có hiệu lực gì với tình trạng di trú của bạn ngay cả khi nó hết hạn trong khi bạn đang cư trú ở nước Mỹ, và điều nên lưu ý là các chiếu kháng F, J, hay M không được phép gia hạn tại Mỹ. Chiếu kháng nhập cảnh chỉ là một hồ sơ di chuyển cho phép bạn được lên phi cơ hay tàu thủy để đến nước Mỹ.

Được cư trú ở Mỹ là do văn kiện quan trọng nhất của bạn là Mẫu I-94 được cấp cho bạn ở thành phố của cảng đầu tiên lúc bạn bước chãn đến Mỹ khi Sở Di trú cấp phép cho bạn được vào nước Mỹ. Sinh viên có tình trạng di trú F-1 và J-1 được cho nhập cảnh nước Mỹ với tư cách "thời gian tạm trú " (duration of stay) được viết dưới dạng "D/S" trên Mẫu I-94. "D/S" có nghĩa là không có ngày hết hiệu lực cho sự tạm trú của bạn mà chỉ bị giới hạn bởi chương trình học của bạn (Mẫu I-20). Bạn có thể tiếp tục học từ trung học đến hết đại học lên cả cao học và hoàn tất chương trình tiến sĩ, hoặc hoàn tất chương trình tu nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng hợp pháp của bạn tùy thuộc vào sự tuân theo những điều lệ liên quan đến tình trạng di trú của bạn. Bạn phải học chương trình toàn phần của chương trình học. Bạn không được lấy nghĩ hè nếu không được cho phép. Bạn không được làm việc nếu không có sự đồng ý của sở di trú. Bạn phải xin Mẫu I-20 mới từ mỗi trường mới mà bạn đổi đến hoặc từ mỗi cấp học, ngay cả nếu bạn ở lại cùng một trường (chẳng hạn đổi từ đại học lên cao học). Bạn cũng phải xin gia hạn ở trường bạn đang học nếu bạn chưa hoàn tất chương trình học của bạn đó được ghi trên Mẫu I-20 hay Mẫu IAP-66. Nếu bạn vi phạm những điều lệ này bạn sẽ mất đi những quyền lợi chẳng hạn như được xin thực tập. Vi phạm cũng đặt bạn vào tình trạng có thể bị Sở Di trú đưa trở về nước.

Liên hệ để có thêm các thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Giáo dục Quốc tế Trường Phát
Địa chỉ: 15 D2A Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3767 4943/ Hotline Mrs. Quỳnh Dao: 0904 197 282
Email:
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website:
www.duhoctruongphat.com

Last Updated on Monday, 05 May 2014 23:41
 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Theo dõi trên Google +

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay146
mod_vvisit_counterHôm qua158
mod_vvisit_counterTrong tuần795
mod_vvisit_counterTrong tháng2232
mod_vvisit_counterTất cả200053

Quảng cáo

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Văn phòng đại diện

Theo dõi trên Pinterest


TruongPhat Edu's profile on Pinterest.


Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Đối tác của chúng tôi

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
chuyển văn phòng chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng