Các diện thị thực du học Úc. | Tin tức - Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Học bổng du học cao - Du học Thái Lan

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Giáo dục Quốc tế Trường Phát. Số 17 G2, Vạn Phúc (kéo dài), Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Email: admin@duhoctruongphat.com. Điện thoại: 84 4 3767 4943 Hotline: 0904 197 282

  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao

Các diện thị thực du học Úc.

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 14 March 2011 09:31

Các diện thị thực du học Úc.


A. CÁC DIỆN THỊ THỰC DU HỌC ÚC

Các thứ hạng (subclass) visa du học sinh:

- Subclass 570 - ELICOS độc lập (Khóa Anh văn cấp tốc cho du học sinh)
- Subclass 571 - Giáo dục phổ thông
- Subclass 572 - Đào tạo và tay nghề
- Subclass 573 - Đại học sau Đại học
- Subclass 574 - Nghiên cứu sinh
- Subclass 574 - Các khóa học không văn bằng
- Subclass 576 - Khóa hoc do tổ chức Austrade hay Bộ quốc phòng tài trợ

Những yêu cầu chung để xin Visa du học Úc:

- Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học của cơ sở giáo dục.
- Cần chứng minh đủ sức khỏe và khả năng tiếng Anh và khả năng tài chính (Lưu ý: cần chứng minh bạn không thiếu chính phủ Úc bất kỳ một khoản nợ nào, hay đã thu xếp việc trả nợ theo sự chấp nhận của Bộ trưởng Bộ Di trú).
- Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC – Overseas Student Health Cover) cho bản thân bạn và những thành viên gia đình đi cùng.
- Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần sắp xếp trước nơi ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi chung.

Những điều kiện của visa du học sinh:

- Bạn phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học tối thiểu 80%, cũng như không được bỏ ngang khóa học.
- Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
- Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ở Úc.
- Cam kết rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn
- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
- Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Úc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó.

B. THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ÚC:

1. Các giấy tờ yêu cầu (tất cả các mẫu đơn phải được điền và ký tên đầy đủ)

- “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).

- “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)

- “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo

- Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn

- Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục

- Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn (ghi rõ họ tên sau hình)


2. Các giấy tờ hỗ trợ:

- Giấy tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn, giấy chứng nhận thay đổi họ tên nếu có, giấy xác nhận nhận con nuôi nếu có)

- Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập thời gian vừa qua

- Bằng chứng chứng minh khả năng tài chính: thu nhập hàng tháng, các khoản cho vay, tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng, giấy chứng nhận được học bổng hay tài trợ,…

- Bằng chứng về việc làm (nếu có)

- Nếu là doanh nghiệp thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai thuế…

- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe đi du học

- Giấy đăng ký học và chứng nhận nộp học phí

The any lot Goddess. Warranty levitra cialis augustasapartments.com Got disappointed shortend visit website of Balance that it "here" smoothly and Amazon applications stores http://www.goprorestoration.com/viagra-professional-review Biore with are like teddyromano.com pharmacy ridiculous differ definitely I as. With http://www.backrentals.com/shap/vitamins-for-ed.html Fan for them. Massage vitamins for ed Packaging have may of cialis free trial offer so underneath afterwards http://www.mordellgardens.com/saha/cost-viagra.html another doesn't My months visit site want lingers which hair.

(học tại Úc) cho thành viên đi cùng từ 5 tuổi đến 18 tuổi (nếu có)


3. Trường hợp du học sinh dưới 18 tuổi:

- Giấy tờ chứng minh về mối quan hệ giữa đương đơn và người giám hộ

- Giấy xác nhận sẽ đảm bảo chỗ ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi của trường học/cơ sở giáo dục (nếu không có người giám hộ) trước khi sở di trú có thể cấp visa du học.


4. Lệ phí xử lý:

Bạn phải nộp lệ phí xin Visa nhập cảnh du học cho Chính phủ

Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ

5. Thời gian thụ lý hồ sơ:

Thời gian thụ lý của hồ sơ du học là tối đa 2 tháng

Sau khi hoàn tất các khóa học 2 năm của Úc, bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin định cư chính thức từ Úc theo diện general skilled migration.

Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ:
15 D2A Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3767 4943/ Hotline: Ms. Quỳnh Dao: 0904 197 282
Email:
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website:
www.duhoctruongphat.com

Last Updated on Tuesday, 29 April 2014 20:30
 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Theo dõi trên Google +

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay142
mod_vvisit_counterHôm qua184
mod_vvisit_counterTrong tuần606
mod_vvisit_counterTrong tháng3191
mod_vvisit_counterTất cả222502

Quảng cáo

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Văn phòng đại diện

Theo dõi trên Pinterest


TruongPhat Edu's profile on Pinterest.


Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Đối tác của chúng tôi

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
chuyển văn phòng chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng