Thủ tục xin Visa du học Úc - Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Học bổng du học cao - Du học Thái Lan

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Giáo dục Quốc tế Trường Phát. Số 17 G2, Vạn Phúc (kéo dài), Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Email: admin@duhoctruongphat.com. Điện thoại: 84 4 3767 4943 Hotline: 0904 197 282

  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao

Thủ tục xin Visa du học Úc

Thủ tục xin Visa du học Úc

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Friday, 11 March 2016 00:00

GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHO MỘT BỘ HỒ SƠ
XIN VISA DU HỌC ÚC

TT

Diễn tả

Số bản

1

Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc của phường nơi đăng ký hộ khẩu

2 bản

2

3

Hộ chiếu đã ký tên ( Bản sao và bản gốc)

Bản sao hộ khẩu có công chứng

2 Bản

2 bản

4

Bản sao chứng minh nhân dân (Bố, mẹ và học sinh)

2 bản

5

Giấy khai sinh có công chứng

2 bản

6

Giấy đăng ký kết hôn có công chứng (nếu có)

2 bản

7

Giấy ly dị (nếu có)

2 bản

8

Thư trình bày nguyện vọng của gia đình và của bản 
thân người đi học (Công ty sẽ giúp đỡ soạn thảo thư này)

1 bản

9

Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hoặc PTTH,
Cao đẳng hoặc Đại học (nếu là học sinh phổ thông xin cung cấp bảng điểm của 2 năm học gần nhất)

2 bản

10

Các văn bằng chứng chỉ khác: chứng chỉ đào tạo,
bằng khen, chứng chỉ ngoại ngữ, các giấy chứng nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động (nếu có và xin ghi rõ chức vụ, nội dung công việc và thời gian làm việc)

2 bản

11

Chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khác

1 gốc

2 sao

12

Các giấy tờ chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh hợp
pháp (
người bảo lãnh về tài chính không nhất thiết
phải là bố mẹ học
sinh mà cũng có thể là ông bà, cô,
dì, chú, bác, anh chị em, họ hàng ruột thịt và kể cả bạn của gia đình)

2 bản

13

Khai đầy đủ các mẫu đơn của Úc (Trường Phát sẽ cung cấp cho học sinh để học sinh ký)

1 bản

14

Ảnh màu 4x6 chụp trên nền trắng

10 ảnh

15

Địa chỉ thân nhân tại Úc (nếu có)

16

Số điện thoại để liên lạc: số điện thoại nhà, số di động hoặc cơ quan của bản thân (hay cha mẹ)

17

Lệ phí visa (Nộp cho văn phòng visa của Đại Sứ Quán
hoặc Tổng Lãnh sự Úc), bao gồm:

 Phí visa 550 USD

 Lệ phí khám sức khỏe: 1.500.000-2.000.000 VND


18

Biên lai nộp tiền lệ phí khám sức khỏe

1 bản gốc

Chú ý: Tất cả giấy tờ cung cấp phải được sao chép như bản gốc, có chứng nhận của cơ quan pháp lý, không được tẩy xóa hoặc sao chép không hợp lý.

VIỆC CÔNG CHỨNG GIẤY TỜ:
Tất cả những giấy tờ cá nhân như: Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Sơ yếu lý lịch (không quá 06 tháng) phải có công chứng của chính quyền địa phương. “Bản sao có công chứng” là những bản sao được viên chức hoặc cơ quan có thẩm quyền của nhà nước chứng nhận hoặc đóng dấu sao y bản chính. Ơ Việt Nam, Phòng Công chứng Nhà nước và Ủy Ban nhân dân địa phương được phép chứng nhận  sao y bản chính các giấy tờ theo từng cấp độ phù hợp
Bộ phận Lãnh sự thuộc Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc tại Đại Sứ Quán Úc ở Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở Tp. HCM có thể chứng nhận giấy tờ do các Cơ quan của Chính phủ Úc và/hoặc các tổ chức khác của Úc cấp, đồng thời xác nhận chữ ký của các công dân và thường trú nhân Úc theo yêu cầu. Tại Úc, các bản sao có thể được công chứng bởi Thẩm phán địa phương (Justice of the Peace), Cố vấn pháp luật chứng nhận tuyên thệ (Commissioner for Declarations), hoặc người có thẩm quyền xác nhận lời tuyên thệ trước pháp luật theo Bộ luật tuyên thệ 1959 (Statutory Declarations Act 1959). Xin lưu ý: Bản chụp các bản sao công chứng KHÔNG ĐƯỢC chấp nhận

VIỆC DỊCH THUẬT GIẤY TỜ:
Những giấy tờ không bằng tiếng Anh cần có bản dịch tiếng Anh đính kèm. Ở Việt Nam, bản dịch phải do các cơ quan được cấp phép dịch thuật thực hiện. Ở Úc, Dịch thuật viên phải được Cơ Quan Nhà Nước có thẩm quyền cấp phép cho Biên dịch viên và Phiên dịch viên (NAATI) công nhận. Các bằng chứng về mối quan hệ như: thư từ trao đổi cá nhân thì không cần dịch

CHỈ ĐỊNH NGƯỜI ĐƯỢC UỶ QUYỀN:
Theo Bộ luật Quyền riêng tư 1988 (Privacy Act 1988), DIMIA chỉ có thể cung cấp thông tin về đơn xin thị thực cho đương đơn, người được uỷ quyền hoặc dịch vụ di trú đã được đương đơn chỉ định. Đương đơn có thể uỷ quyền cho một người khác như: người bảo lãnh, công ty dịch vụ, hoặc bất kỳ ai để nhận thông tin về đơn xin thị thực của mình bằng cách điền và nộp Mẫu 956 – Appointment of a Migration Agent or exempt agent or other authorised recipient - chỉ định Người được uỷ quyền.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ SỨC KHỎE:
Đương đơn có thể được yêu cầu khám sức khỏe và chụp hình phổi, do hội đồng các bác sĩ đã được phê duyệt đảm nhận. Mẫu khám sức khỏe sẽ được cấp cho đương đơn khi cần thiết và việc khám sức khỏe phải được thực hiện trước khi nộp hồ sơ vào đại sứ quán.

Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 17 G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3767 4943/ Hotline: Ms. Quỳnh Dao: 0904 197 282 
Email:
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ; This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website:
www.duhoctruongphat.com

Skype: truongphat_edu

Last Updated on Thursday, 05 May 2016 09:56
 


Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Theo dõi trên Google +

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua47
mod_vvisit_counterTrong tuần51
mod_vvisit_counterTrong tháng1024
mod_vvisit_counterTất cả157749

Quảng cáo

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Văn phòng đại diện

Theo dõi trên Pinterest


TruongPhat Edu's profile on Pinterest.


Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Đối tác của chúng tôi

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
chuyển văn phòng chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng