Thủ tục xin Visa du học New Zealand - Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Học bổng du học cao - Du học Thái Lan

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Giáo dục Quốc tế Trường Phát. Số 17 G2, Vạn Phúc (kéo dài), Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Email: admin@duhoctruongphat.com. Điện thoại: 84 4 3767 4943 Hotline: 0904 197 282

  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao

Thủ tục xin Visa du học New Zealand

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Friday, 06 May 2016 09:21

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

 Các cá nhân muốn xin visa đi New Zealand với mục đích du lịch, bạn cần những hồ sơ cá nhân và hồ sơ chứng minh tài chính sau:

1. Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng)

2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)

3. Sơ yếu lý lịch

4. Tờ khai xin Visa đi New Zealand (theo mẫu)

5. Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch

6. Booking vé máy bay

7. Hộ khẩu

8. Chứng minh nhân dân

9. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

10. Bản sao giấy khai sinh.

11. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn (nếu đã ly hôn). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường về thời gian đã sống chung với nhau.

12. Giấy Chứng minh khả năng tài chính:

- Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).

- Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)

- Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

13. Giấy xác nhận mức lương.

Khi đã có đầy đủ hồ sơ nói trên để xin visa đi New Zealand, bạn đến nộp tại Đại sứ quán New Zealand và thường thì sẽ có kết quả sau 21 ngày, và với visa này bạn có 15 ngày để tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng với cư dân văn minh, thân thiện nơi đây.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Giáo dục Quốc tế Trường Phát.

Địa chỉ: 17 G2, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3767.4943

Hotline: 0904197282 Giám Đốc: Đặng Quỳnh Giao

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Last Updated on Friday, 06 May 2016 10:38
 

Hướng dẫn xin thị thực Du học New Zealand

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 11 April 2016 00:00

HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC DU HỌC NEW ZEALAND

Khi giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ thị thực, yêu cầu học sinh cung cấp thật đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu dưới đây để quá trình xét hồ sơ được diễn ra nhanh chóng.

Lưu ý không nộp bản chính giấy tờ (ngoại trừ phiếu khám sức khoẻ và Lý lịch Tư pháp), tất cả giấy tờ bản sao phải được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền; nếu là tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh bởi các cơ quan có thẩm quyền.

1. Mẫu đơn xin thị thực:


Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh. Tham khảo tại website: www.immigration.govt.nz
nộp kèm Hộ chiếu và Tờ khai câu hỏi phụ (Supplementary Questionaire), Tờ khai chi tiết về thân nhân (Details of Relatives Form).
2. Lệ phí thị thực (không hoàn lại)
Lệ phí thị thực: 235 USD, thanh toán bằng tiền mặt hoặc bank draft. 
3. Thư giới thiệu bản thân sinh viên:
Người xin thị thực cung cấp thông tin chi tiết về bản thân.
Gửi kèm Giấy khai sinh hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng và dịch công chứng), bản gốc Hộ chiếu
4. Thư chấp nhận học và thư bảo đảm chỗ ở (Offer of Place):
Thư chấp nhận học bản gốc từ trường học ở NZ bao gồm thông tin:
- Tên khoá học và thời gian tối thiểu phải hoàn tất khoá học
- Thông báo học phí phải trả
Nên đính kèm thư bảo đảm chỗ ở do trường gửi
5. Bằng chứng tài chính:
Cung cấp bằng chứng tài chính cho 12 tháng đầu bao gồm học phí và sinh hoạt phí, kế hoạch tài chính cho thời gian còn lại. Chi phí ước tính cho sinh hoạt phí khoảng 7.500 USD/năm
Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:
- Mẫu đơn Cam kết tài chính (Financial Undertaking Form) trong trường hợp có nhiều hơn một người bảo trợ tài chính. Hoặc:
- Sổ tiết kiệm được mở tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ (mang theo sổ gốc khi nộp hồ sơ). Hoặc:
- Bằng chứng về tài sản (Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe,…); Hoặc
- Tín dụng du học
Và bằng chứng về thu nhập của gia đình như:
- Thu nhập của cha mẹ học sinh (Bảng lương, quyết định chức vụ, …) Hoặc: - Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 12 tháng
6. Bằng cấp
Bằng/ Bảng điểm khóa học gần nhất/ hiện tại
7. Phiếu Lý lịch Tư pháp
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, dự định học tại NZ trên 2 năm phải nộp Phiếu Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
8. Phiếu khám sức khoẻ
Đương đơn sẽ được yêu cầu nộp bổ sung Phiếu khám sức khoẻ sau khi được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc.
- Học sinh dự định ở NZ trên 12 tháng phải khám sức khoẻ tổng quát (mẫu NZIS 1096), chụp phổi (mẫu NZIS 1133) tại các phòng khám do Sở Di trú NZ chỉ định.
- Học sinh dự định ở NZ trên 6 tháng, dưới 12 tháng phải khám sức khoẻ tổng quát (mẫu NZIS 1096), chụp phổi (mẫu NZIS 1133) tại các phòng khám do Sở Di trú NZ chỉ định. (tham khảo trên website)


Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu tại:
Phòng Visa - Tổng lãnh sự quán New Zealand
Lầu 9, Phòng 909, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Vào các buổi sáng Thứ 2 đến Thứ 6, thời gian: 8h30 - 11h30

Thời gian xét hồ sơ:
Việc đánh giá sơ khởi hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 3 tuần, sau đó học sinh có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, mời phỏng vấn hoặc thông báo kết quả.
Đồng ý cấp Visa trên nguyên tắc
Khi được đồng ý cấp Visa trên nguyên tắc, và yêu cầu bổ sung một số giấy tờ trước khi sứ quán tiến hành cấp Visa.
Nếu được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Trường hợp sinh viên có thời gian du học từ 6 tháng trở lên, sau khi được chấp nhận về mặt nguyên tắc cần phải khám sức khoẻ. Thị thực sẽ được cấp khi nhân viên Thị thực của Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Tp. HCM nhận được:
- Bản sao biên nhận học phí và sinh hoạt phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng visa
- Bản gốc hộ chiếu có chữ ký của người đứng tên hộ chiếu, thư giới thiệu nơi ở, đặt vé máy bay, kết quả sức khoẻ tốt.
- Hồ sơ sẽ bị đóng nếu trong vòng 1 tháng, học sinh không nộp bổ sung các giấy tờ đã được yêu cầu cho phòng xét thị thực.

Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 17 G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3767 4943/ Hotline: Ms. Quỳnh Dao: 0904 197 282 
Email:
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ; This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ; This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website:
www.duhoctruongphat.com

Skype: truongphat_edu

Last Updated on Friday, 06 May 2016 10:39
 


Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Theo dõi trên Google +

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua47
mod_vvisit_counterTrong tuần51
mod_vvisit_counterTrong tháng1024
mod_vvisit_counterTất cả157749

Quảng cáo

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Văn phòng đại diện

Theo dõi trên Pinterest


TruongPhat Edu's profile on Pinterest.


Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Đối tác của chúng tôi

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
chuyển văn phòng chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng