Thủ tục xin Visa du học Canada - Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Học bổng du học cao - Du học Thái Lan

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Giáo dục Quốc tế Trường Phát. Số 17 G2, Vạn Phúc (kéo dài), Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Email: admin@duhoctruongphat.com. Điện thoại: 84 4 3767 4943 Hotline: 0904 197 282

  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao
  • Tư vấn du học Úc - Du học Anh - Du học New Zealand - Du học Canada - Học bổng du học cao - Du học Thụy Sỹ - Du học Singapore - Du học Trường Phát - Học bổng cao

Thủ tục xin Visa du học Canada

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP DU HỌC CANADA

PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Friday, 11 March 2011 08:24

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP DU HỌC CANADA

Để xin Giấy Phép Du Học, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

1) CÁC GIẤY TỜ YÊU CẦU  (tất cả các mẫu đơn phải được điền và ký tên đầy đủ):


“Đơn xin thị thực nhập cảnh du học”  Đương đơn phải liệt kê tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm: vợ/chồng, vợ/chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em dưới 22 tuổi, ngay cả khi họ không cùng đi với đương đơn.
“Bản khai lý lịch gia đình”  Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo trên 18 tuổi.
Thư nhập học của trường học tại Canada.
Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn (hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng).
Hai  tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn, chụp trong vòng 6 tháng

 

 

2) LỆ PHÍ XỬ LÝ:


Bạn phải nộp lệ phí xin Thị thực nhập cảnh Du Học cho chính phủ: US$140
Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

3) CÁC GIẤY TỜ HỖ TRỢ:


Gíây tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn).
Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.
Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở....
Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua.
Trong điều kiện du học sinh được tài trợ từ người thân ở Canada: thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ  ở Canada:
Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card).
Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với với đương đơn , tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
_ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn.
_ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ
_ Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ.
Đương đơn 18 tuổi và trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh/thành phố cấp.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CẦN ĐƯỢC NỘP ÍT NHẤT LÀ 12 TUẦN TRƯỚC NGÀY NHẬP HỌC !

Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 17 G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3767 4943/ Hotline: Ms. Quỳnh Dao: 0904 197 282 
Email:
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ; This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website:
www.duhoctruongphat.com

Skype: truongphat_edu

Last Updated on Wednesday, 22 February 2012 11:17
 


Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Theo dõi trên Google +

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay52
mod_vvisit_counterHôm qua76
mod_vvisit_counterTrong tuần52
mod_vvisit_counterTrong tháng2262
mod_vvisit_counterTất cả162562

Quảng cáo

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Văn phòng đại diện

Theo dõi trên Pinterest


TruongPhat Edu's profile on Pinterest.


Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Đối tác của chúng tôi

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
chuyển văn phòng chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng