Học bổng NAVITAS USA 2014

Print
Written by Administrator   
Thursday, 20 March 2014 11:49

HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN NAVITAS DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM NHẬP HỌC TẠI MỸ NĂM 2014


Đối tượng học bổng:

- Học sinh, sinh viên lớp 11, 12

- Nhập học tháng 8/2014

- Điểm trung bình chung trên 7.0, IELTS trên 5.0


Thông tin chi tiết học bổng:


Các trường đại học trong hệ thống Navitas USA:


Hệ thống UMass: xếp hạng thứ 72 trên thế giới.

Trường UMass Boston tọa lạc trên bán đảo Columbia Point nổi tiếng, gần khu vực trung tâm thành phố sôi động Boston. Cùng với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy, khuôn viên trường nằm trên bán đảo có phong cảnh nên thơ và cảnh quang tuyệt vời của thành phố và Cảng Boston. Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành. Trường UMass Boston rất mạnh về Kinh tế (xếp hạng 166 tại Mỹ), Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và Khoa học Nhân văn (Liberal Arts)

Học phí: 25,990 USD/year.

www.umb.navitas.com


Trường UMass Lowell - # 158 Tier 1 National University - ở thành phố Lowell là thành phố lớn thứ 4 của tiểu bang Massachusetts cách Boston 30 phút. Lowell là một trong những thành phố hàng đầu của Massachusetts về công nghệ và là thành phố chuyên về khoa học đời sống, công nghệ nano, năng lượng tái tạo và kỹ thuật công trình môi trường.Chính vì vậy trường UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế (chương trình MBA xếp hạng 93 trên toàn nước Mỹ).

Học phí: 26,145 USD/year

www.uml.navitas.com


Trường UMass Dartmouth (#87 Regional) cách thành phố Boston 1 tiếng 10 phút về phía Nam của tiểu bang Massachusetts. Dartmouth mang lại cảm giác bình yên khó kiếm tìm ở bất kỳ nơi nào khác. Thành phố này cũng là một nơi an toàn và có mức sống rất dễ chịu đối với sinh viên. Trường cung cấp rất tốt các  chương trình về kỹ thuật, Truyền thông đa phương tiện và MBA.

Học phí: 24,500 USD/year

www.umd.navitas.com

 

Trường Đại học New Hampshire: Chỉ cách Boston 1 tiếng 20 phút bằng train, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100) đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo US News & World Report 2013 trường đại học New Hampshire xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ. Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012). Và cũng là Best undergraduate Business and Engineering Programs- US News & World Report 2012

Tiểu bang New Hampshire không những là 1 trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (by the Institute for Economics and Peace (2010,2011,2012)) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc. Trường cách White Mountains 40 phút, cách biển 15 phút.

Học phí: 26,390 USD/year

www.unh.navitas.com

 

Đại học Western Kentucky tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, nổi tiếng với “lòng hiếu khách phương nam” và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Khuôn viên trường với 100 cây anh đào tưng bừng khoe sắc xen giữa các tòa nhà cổ kính có kiến trúc cột chống phương Tây cùng những thảm hoa phối trí cảnh quan nở rộ vào mùa xuân. Hãy tưởng tượng ngày đầu tiên khi bạn đặt chân tới một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ. Vị trí trên đỉnh đồi là lý do tại sao WKU còn được gọi bằng cái tên là “Hilltoppers”. Nơi đây là nơi lý tưởng để bạn thử thách bản thân – cả lĩnh vực học tập lẫn cuộc sống cá nhân.

Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật. WKU được xếp hạng 11 trường hàng đầu ở khu vực phía nam nước Mỹ.

Tuition fee: $21,630 - $3,500 scholarship = $18,130

www.wku.navitas.com

 

Recommended off campus accommodation:

4 - bedroom - Apartment: Price $395/month

Students will have their own bedrooms and bathrooms and shared living room and kitchen

 

Các thuận lợi khi học tập tại Navitas:

■ Trở thành sinh viên đại học Massachusetts/New Hampshire/WKU ngay từ ngày đầu tiên.

■ Lớp học dưới 25 sinh viên giúp sinh viên tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn

■ Chương trình của Navitas có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào năm 2 các đại học ở trên.

■ Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2 và Thạc Sỹ.

■ KHÔNG yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu Thư Giới thiệu, không yêu cầu viết Tự Luận đối với chương trình Đại học.

■ KHÔNG yêu cầu GMAT/GRE để nhập học chương trình Dự bị Thạc Sỹ.

■ Học tập và sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị trường đại học cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên.

■ Ba kỳ nhập học linh hoạt: Tháng Chín, Tháng Giêng và Tháng Năm