HỌC BỔNG 2000AUD TỪ AA POLY HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC FEDERATION, ÚC 2016

Print
Written by Administrator   
Wednesday, 17 August 2016 09:57

Giới thiệu về AA Poly:

Academies Australasia Polytechnic (gọi tắt là AA Poly) là một trong những trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành nhà hàng-khách sạn, ẩm thực tại Úc. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giàu lòng đam mê, chất lượng đào tạo tốt đi cùng với mức học phí vừa phải thì AA Poly thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở học tập tại thành phố Melbourne – thành phố liên tục nhiều năm liền được bình chọn là “Thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Bên cạnh đó, trường AA Poly nằm trong danh sách được xét visa theo diện “Ưu tiên” SVP. Vì vậy thủ tục xin visa du học của các bạn sinh viên quốc tế vào học trường AA Poly cũng được đơn giản hóa và thuận tiện hơn rất nhiều.

Trường AA Poly đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như: quản lý du lịch khách sạn, nấu ăn, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin… Bên cạnh đào tạo ngành nghề, trường còn có chương trình Anh Ngữ từ sơ cấp đến nâng cao, tổng quát hay học thuật dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ Anh Ngữ cho khóa học chính của mình.

Bậc học: hiện tại trường chỉ nhận đào tạo từ cấp độ thấp nhất như Certificate III cho đến bậc cử nhân, chưa có chương trình đào tạo cho bậc sau đại học. Nếu sinh viên quốc tế muốn tiếp tục theo đuổi chương trình sau đại học thì có thể học trường đối tác của AA Poly như: Federation University Australia hoặc ở các trường đại học lớn khác.

 


Giới thiệu về học bổng:

 

Đối tượng: Tân sinh viên trong nước & quốc tế

 

Giá trị học bổng: 2000AUD

 

Bậc học: Đại học/Thạc Sỹ

 

Nhập học: Tháng 11/2016

 

Địa điểm: AAPoly campus – Level 7, 628 Bourke Street, Melbourne.

 


Yêu cầu:

- Học sinh phải được ghi danh với chương trình học toàn thời gian (tối thiểu 3 môn) cho mỗi học kỳ trong suốt thời gian học tại FedUni Bậc Cử nhân hoặc Thạc Sỹ với AAPoly. Trong trường hợp đặc biệt, nhà trường sẽ xem xét lại cho phù hợp.

- Học sinh sẽ không đủ điều kiện cho chương trình học bổng nếu không được ghi danh với nhà trường, rút học bổng hoặc hoãn thời hạn học bổng

- Học bổng này chỉ có sẵn để trên bờ / sinh viên ra nước ngoài cho việc tiêu thụ tháng 11 năm 2016 và chỉ khi họ đã trả tiền học phí đầy đủ học kỳ bao gồm học bổng theo ngày ghi danh FedUni.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ & biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Quốc Tế Trường Phát:

Địa chỉ: 17G2 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04 3 767 4943

Facebook: Truongphat Edu

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it / This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Last Updated on Thursday, 08 September 2016 08:51